Xây nhà phố tại Nha Trang

Công ty chúng tôi chuyển thi công nhà phố tại Tp. Nha Trang với những kinh nghiệm thực tế nhất của chúng tôi cũng như chúng tôi sẽ lên kế hoạch thi công và dự trù kinh phí cho quý vị trước khi xây dựng một ngôi nhà. Với một đội ngũ thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xây nhà ở chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ xây nhà trọn gói.Dịch vụ Xây nhà phố tại Nha Trang của Công ty TNHH ĐT & PT Xây dựng Phú Khánh đã được phát triển mạnh tại các tỉnh thành với vô số các biệt thự Phápbiệt thự tân cổ điểnbiệt thự lâu đàikhách sạn tiêu chuẩn 3 sao……

Trước tình hình này, thấu hiểu nguyện vọng của gia chủ và để giải quyết bài toán thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà hàng,… và thi công tiết kiệm đảm bảo tiến độ, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói Nha Trang

TẠI SAO LẠI CẦN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KHÁNH HÒA?

Vậy tại sao dịch vụ Xây nhà phố tại Nha Trang rất cần thiết? Chúng tôi tin tưởng rằng đây là thắc mắc của rất nhiều người. Phần nội dung này chúng tôi sẽ dành để giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ để bất kỳ chủ đầu tư nào cũng có thể hình dung ra dịch vụ.

Xây dựng nhà tron gói Nha Trang

1. Tại sao lại cần dịch vụ xây nhà trọn gói?

Rõ ràng, dù cho đã sở hữu mẫu thiết kế nhà như ý muốn (từ biệt thự minibiệt thự đơn giảnthiết kế biệt thự phốbiệt thự kiểu thái,… đến biệt thự song lậpbiệt thự có tầng hầmbiệt thự có hồ bơi trong nhà,… thì còn vô số những việc chúng ta cần làm để có được một ngôi nhà đẹp.

Chẳng hạn, nếu không là dân chuyên nghiệp chúng ta sẽ phải lưu ý rất nhiều vấn đề như:

– Về kiến thức chuyên môn xây dựng chủ đầu tư sẽ cần phải bổ sung qua tài liệu, tìm thêm tư vấn.

– Phải nhờ người thân tín mua vật tư, quản lý vật tư, giám sát, bảo vệ, trông nom,… Lúc này việc xây nhà rất khó khăn và chi phí cao lại không ổn định.

– Tìm được đội thợ thi công phù hợp và lập các ràng buộc hợp đồng với đội chỉ mang tính cá nhân.

– Các vấn đề liên quan khác của khâu thi công: Khi tìm được đội thợ xây dựng thì phải quản lý, hướng dẫn, chăm sóc,… Còn chưa kể đến các đội thợ có chuyên nghiệp hay không, có thi công đúng quy trình không, có đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng mong muốn,…

2. Thế nào là Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay?

Theo cách hiểu đơn giản thì xây nhà trọn gói chính là cách triển khai các vấn đề về thiết kế thi công công trình từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất, hoàn công,… bởi một chủ thầu hoặc công ty thiết kế thi công đảm trách. Tứ đối với mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách xuyên suốt và tổng quát, khoa học và trình tự.

Sau khi hoàn tất các khâu này, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa vào nhà ở với mọi việc đều đã gọn gàng.

3. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa 

*Ưu điểm:

– Ngôi nhà được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

– Gia chủ không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).

– Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

– Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhiều người cùng đồng quan điểm và nhận xét rằng dịch vụ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Nổi bật nhất là việc tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

Xây nhà Nha Trang

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI KHÁNH HÒA

1. Dịch vụ Xây nhà phố tại Nha Trang chúng tôi cung cấp gồm:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói Khánh Hòa
 • Xây nhà ống trọn gói Khánh Hòa
 • Xây biệt thự trọn gói Khánh Hòa
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Khánh Hòa
 • Xây khách sạn trọn gói Khánh Hòa

2. Quy trình thực hiện Xây nhà phố tại Nha Trang

*Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư.

Những bản vẽ thiết kế luôn này đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

Đặc biệt hơn nữa, các thiết kế nhà này (thậm chí là thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 3 saokhách sạn 4 saothiết kế khách sạn 5 saothiết kế nhà hàng tiệc cưới,…) luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy xây dựng kiến trúc.

Đáng lưu ý, trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với chủ đầu tư để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa ra một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

*Xin cấp phép xây dựng nhà:

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành với cách làm tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đầy đủ. Chúng tôi hiểu rằng điều này sẽ mang đến quý khách sự yên tâm hoàn toàn.

*Lập dự toán chi phí công trình:

– Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng được rõ.

Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà chúng tôi tư vấn gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà, như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công.

– Để tạo thuận lợi và linh động cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của chủ đầu tư.

– Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

*Chi tiết xây nhà trọn gói (thi công trọn gói):

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm 2 phần chính là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế và đảm bảo chất lượng.

Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Trang trí nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn hảo cho toàn bộ tác phẩm ngôi nhà bạn.

Cụ thể như sau:

– Thi công phần thô (Tức phần xây dựng cơ bản):

+ Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)

+ Phá dỡ công trình cũ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có yêu cầu)

+ Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim cột, móng.

+ Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.

+ Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

+ Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng băng ( hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).

+ Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).

+ Thi công BTCT móng, đà, kiềng.

+ Thi công hầm tự hoại, hố ga, Bể nước ngầm (nếu có).

+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.

+ Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.

+ Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc .

+ Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng.

+ Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

– Công tác hoàn thiện:

+ Tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

+ Công tác chống thấm.

+ Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền (không bao gồm ốp đá granit )

+ Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.

+ Công tác làm trần (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

+ Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

+ Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

+ Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.

+ Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

+ Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

+ Vệ sinh công trình trước khi giao.

+ Bàn giao công trình.

– Các hạng mục chưa bao gồm trong đơn giá thi công trọn gói, sẽ được thi công, lắp đặt theo yêu cầu gồm:

Đối với các phần công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi tính kỹ thuật của nhà cung cấp vật tư (nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm) sẽ được hiểu là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá đã nêu trên. Cụ thể:

+ Cung cấp, lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí; mạng LAN cho văn phòng; hệ thống điện 3 pha; hệ thống chống sét; thi công tiểu cảnh; cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất.

+ Đá granit ốp tường, ốp kệ các loại;

+ Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại;

+ Công tác lắp đặt lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại; Aluminium, trang trí các loại;

+ Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ, sàn gỗ khác (Tay vịn gỗ cầu thang, tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí…);

+ Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời;

+ Máy hút khói bếp, tủ treo tường bếp.

+ Hệ thống bồn tắm, phòng xông hơi;

+ Hệ thống trần thạch cao, trần các loại.

+ Trang trí, lam gỗ ngăn phòng, đồ nội thất (tủ, giường, rèm…)

Chú ý: Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thi công, lắp đặt thêm các hạng mục và công việc này thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết cung cấp, lắp đặt để đưa vào phụ lục hợp đồng và hoàn thiện toàn bộ theo nhu cầu của gia chủ.

*Các trường hợp đặc biệt khác trong Xây nhà phố tại Nha Trang:

– Nhà cao tầng, nhà biệt thự hoặc nhà có kết cấu đặc biệt, sẽ được chúng tôi báo giá theo thiết kế riêng của công trình.

Bất cứ nhu cầu Xây nhà phố tại Nha Trang hoặc các tỉnh thành khác đều được Công Ty TNHH Xây Dựng ĐT& PT Phú Khánh anh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị.

CÁC BƯỚC KIỂM TRA, NGHIỆM THU VÀ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG NHÀ


1. KIỂM TRA, GIÁM SÁT XÂY DỰNG NHÀ PHỐ.


Kiểm tra, giám sát được thực hiện xuyên suốt trong quá trình thi công xây dựng nhà để đảm bảo việc thi công xây dựng đúng vật tư, chủng loại, đúng quy trình, kỹ thuật và đảm bảo chất lượng công trình như thiết kế và mong đợi.

2. NGHIỆM THU XÂY DỰNG NHÀ PHỐ.


Công tác nghiệm thu được thực hiện trong quá trình thi công, từng hạng mục công việc và sau khi hoàn thiện công trình trước khi đưa vào sử dụng.

3. THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ PHỐ


Là các tác cuối cùng để xác minh và cập nhật công trình bạn đã thi công lên giấy chứng nhận quyền sử hữu đất, nhà.

Hồ sơ hoàn công xây dựng nhà phố tại TP. Nha Trang bao gồm:

 • Giấy phép xây dựng.
 • Hợp đồng thi công xây xây dựng.
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế.
 • Các báo cáo, kiểm định (nếu có).
 • Các văn bản, chứng nhận khác (nếu có).

Với một số vấn đề nên biết trước khi xây dựng nhà phố tại Tp Nha Trang nêu trên. Phú Khánh hy vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc sớm hiện thực căn nhà mơ ước của chính mình và gia đình.

Yêu cầu báo giá thiết kế – xây dựng nhà phố tại Tp Nha Trang. Quý khách vui lòng liên hệ:Hotline: 0902894929

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN PHÚ KHÁNH

 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *